新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Đây là chương trình nằm trong sự kiện Tech4Life diễn ra trong hai ngày 13 - 14.10 với chủ đề “Công nghệ nâng tầm cuộc sống”.

Ông Nguyễn Bá Diệp - đồng sáng lập MoMo phát biểu tại sự kiện

ctv

Tech4Life là sự kiện chào mừng ngày Chuyển đổi số quốc gia 2022 (10.10.2022), do VINASA (Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam) và UBND TP.HCM tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2022. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số TP.HCM.

Chương trình thu hút hơn 2.000 lượt khách tham quan, khoảng 2.000 lượt đại biểu tham dự hội nghị, bao gồm lãnh đạo cấp cao của Chính phủ, bộ, ngành trung ương, hơn 20.000 lượt theo dõi trực tuyến và 150 gian hàng đến từ các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây là nơi để những doanh nghiệp giới thiệu nhiều thiết bị, giải pháp với trọng tâm là những công nghệ mới: AI, IoT, Blockchain, Big Data, Cloud… và ứng dụng những công nghệ này vào cuộc sống hằng ngày.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Dương Anh Đức - Phó chủ tịch UBND TP.HCM, nhấn mạnh: “Cùng với xu thế của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, hoạt động đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số đang diễn ra với tốc độ khá nhanh, thúc đẩy đổi mới mô hình sản xuất kinh doanh, tạo ra giá trị mới, tạo tiền đề hình thành nền kinh tế số. Hiện nay, các doanh nghiệp và ban ngành quản lý nhà nước là những tổ chức tiên phong xem chuyển đổi số là xu thế tất yếu để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, năng lực cạnh tranh và xây dựng chính quyền số, nền kinh tế số và xã hội thông minh trong thời kỳ mới”.

Trong hội thảo “Thúc đẩy chuyển đổi số cho tổ chức và doanh nghiệp” thuộc khuôn khổ sự kiện, ông Nguyễn Bá Diệp - Ủy viên Ban Thường vụ VINASA, đồng sáng lập MoMo - chia sẻ về giải pháp hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp: “Dù là xu hướng tất yếu nhưng chuyển đổi số với các doanh nghiệp bán lẻ một cách hiệu quả là bài toán không dễ dàng. Tại MoMo, chúng tôi xây dựng nhiều giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với hơn 31 triệu khách hàng. Thông qua nền tảng Siêu ứng dụng MoMo, các doanh nghiệp nhất là các SMEs, ngân hàng, tổ chức tín dụng, quỹ đầu tư có thể tiếp cận nhiều khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong thời gian tới, MoMo sẽ tiếp tục phối hợp với hàng chục ngàn đối tác khác để mở rộng hệ sinh thái dịch vụ này”.

,

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Khách hàng đến tham quan gian hàng MoMo

ctv

\n

Theo đó, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, đặc biệt là SMEs/MSMEs, MoMo trở thành nền tảng cung cấp nhiều giải pháp thiết thực giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hệ sinh thái, mở rộng kinh doanh ngay trên nền tảng MoMo trong thời gian nhanh nhất, đơn giản và tối ưu chi phí. Cụ thể:

- "Giải pháp bán lẻ dành cho doanh nghiệp” (Merchant Solution) thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, giúp họ tiếp cận hơn 31 triệu người dùng MoMo, đồng thời cung cấp các gói giải pháp quản lý kinh doanh, chăm sóc khách hàng và tài chính số.

- Nền tảng Mini App (MoMo Mini App Platform) giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn 75% chi phí so với việc tự xây dựng và phát triển ứng dụng cùng cơ sở dữ liệu.

- Thổ Địa MoMo là kênh bán hàng mới cho đối tác, đặc biệt là các doanh nghiệp SMEs/MSMEs trong ngành F&B và mua sắm, giúp họ go-online dễ dàng chỉ trong 1 phút.

Về phía người dùng, ông Diệp cho biết thông tin tín dụng là cơ sở quan trọng nhất của khách hàng khi tiếp cận các dịch vụ tài chính, song số lượng người Việt có loại dữ liệu này chưa phổ biến. Theo báo cáo của Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC), độ phủ thông tin tín dụng đã tăng từ mức 41,8% (năm 2015) lên mức 59,6% (năm 2020). Tuy vậy, vẫn còn đến 40,4% người Việt chưa có thông tin tín dụng và 70% người dân khu vực nông thôn bị hạn chế tiếp cận tín dụng.

Tin liên quan

  • Khai mạc triển lãm và hội nghị công nghệ cho cuộc sống 2022
  • MoMo và iPOS.vn hợp tác tăng cường trải nghiệm lĩnh vực kinh doanh F&B
  • MoMo muốn đẩy mạnh phát triển công nghệ AI
,

新二皇冠最新手机登录www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新二皇冠最新手机登录:Nhiều giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số
发布评论

分享到:

牛女名模孖住叹全牛宴
1 条回复
  1. aLLbet欧博(www.aLLbetgame.vip)
    aLLbet欧博(www.aLLbetgame.vip)
    (2022-12-16 00:27:56) 1#

    高校AI实验室成为作育未来科技人才的孵化室推荐入坑,别犹豫

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。