Những cảnh sát ở Anh đã bị sốc khi phát hiện một cậu bé sử dụng súng điện được giả dạng thành những chiếc iPhone vô hại.

Theo một báo cáo từ Birmingham Live, cảnh sát ở Sutton Coldfield (Anh) đã bắt giữ một cậu bé và thu được chiếc súng điện được “ngụy trang” giống hệt một chiếc iPhone, với một nút bấm ở bên cạnh và có thể phóng ra dòng điện lên đến 650.000 vôn.

“Rõ ràng chúng được phát triển ở Mỹ và đến nơi đây bằng đường buôn lậu, thứ vũ khí này có thể tạo ra dòng điện lên tới 650.000 vôn,” ủy viên hội đồng Richard Parkin cho biết sau một cuộc họp ở địa phương. “Chúng là bất hợp pháp ở đất nước này; sở hữu súng điện là một tội hình sự có thể bị phạt tù tối đa 10 năm”.

Súng điện có ngoại hình giống hệt iPhone đang được bán trái phép ở Anh.

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

,

Súng điện là một loại vũ khí bất hợp pháp, nhưng vẫn có rất nhiều người bất chấp “tuồn” mặt hàng nguy hiểm này đến ở Anh bằng đường buôn lậu. Ngoài ra, súng điện được chế tạo giống iPhone có thể dễ dàng tìm mua ở Mỹ qua các sàn thương mại điện tử.

Theo kết quả tìm kiếm nhanh trên trang Amazon của Mỹ, súng điện được rao bán dưới nhiều hình thức khác nhau, từ móc chìa khóa cho đến đèn pin. Các sản phẩm này thường được quảng cáo và rao bán như một công cụ dùng để tự vệ trước những tình huống nguy hiểm, nó có khả năng gây ra một cú sốc điện khiến đối thủ bị tê liệt và không thể phản ứng cơ thể trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, con số điện áp 650.000 vôn chỉ mang tính quảng cáo, vì điện áp cao là vô nghĩa nếu một sản phẩm không thể tự cung cấp dòng điện mạnh và có thể duy trì.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/vu-khi-nguy-hiem-dang-duoc-34nguy-trang34-thanh-iphone-c61a24535.h...Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/vu-khi-nguy-hiem-dang-duoc-34nguy-trang34-thanh-iphone-c61a24535.html

iPhone 14 màu vàng bị chê “quê” như màu... chuối chín

Phiên bản màu mới của iPhone 14 và iPhone 14 Plus nhận được cả phản hồi tiêu cực lẫn tích cực.

Bấm xem >>

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠博彩网址:Vũ khí nguy hiểm đang được "ngụy trang" thành iPhone
发布评论

分享到:

新2足球注册:今年是科技的大年,抓住科技发展机遇
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。